CÔNG TY TNHH THANG MÁY GIA ĐỊNH

Cung cấp thang máy gia đình chất lượng cao – Hotline: 09.87736.017

Lưu ý khi chọn mua thang máy mini cho gia đình

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Sáu 20, 2018

Thiết bị thang máy khi mang ra sử dụng đem lại lợi ích lớn cho người dùng. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, từng trường hợp khác nhau mà thang máy được sử dụng cần chọn mua có những đặc điểm khác biệt nhất định. Đối với dòng thang máy mini việc chọn mua, đưa vào sử dụng cần cân nhắc trên mọi yếu tố, đảm bảo sự hài hòa và hợp lý mới giúp quá trình ứng dụng thiết bị đạt kết quả như ý. Tìm hiểu kỹ lưỡng giúp việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và đạt kết quả như ý.

* PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỐ THANG HỢP LÝ.

Tùy thuộc vào loại thang máy chúng ta chọn mua, với những đặc điểm khác nhau mà việc tiến hành thiết kế, thi công hố thang có những tiêu chuẩn, những yêu cầu cơ bản khác nhau. Bởi thế, tiến hành lắp đặt, hoàn thiện thang máy muốn có được chất lượng cao đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất. Cân đối trên mọi tiêu chí, mọi phương diện giúp thang máy được đưa ra sử dụng với giá trị ứng dụng cao.
Một thiết bị thang máy có tải trọng khác nhau thì kích thước của thiết bị cũng có những khác biệt. Đối với thông số về kích thước của thiết bị mà nhà sản xuất đưa ra là kích thước thông thủy. Bởi thế, khi thi công chúng ta cần tính toán, cộng thêm chiều dày của tường gạch, cột bê tông,… nhằm đảm bảo sự chuẩn xác ở yếu tố kích thước. Hố thang máy chỉ khi nào có kích thước phù hợp mới giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối.

Một vài chú ý cần nhớ khi chọn mua thang máy mini Thi công hố thang máy đảm bảo độ chắc chắc, khả năng chịu lực và chuẩn xác ở kích thước. Sự cân đối với tải trọng của thiết bị giúp quá trình ứng dụng thang máy diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng mong đợi. Một quyết định chuẩn xác đem lại quá trình sử dụng thang máy diễn ra tốt đẹp.
Đối với những công trình hạn chế về diện tích việc sử dụng thang máy loại nhỏ, tải trọng không quá lớn thì yêu cầu về diện tích hố thang không quá nhiều. Điều này giúp việc tiết kiệm diện tích trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình thi công chúng ta cũng cần thiết kế hố thang hợp lý, có thể tiết kiệm diện tích song vẫn đảm bảo ở kết cấu nhằm đem lại độ an toàn cao khi đưa thang máy ra sử dụng trong mỗi công trình.

* LỰA CHỌN NỘI THẤT PHÙ HỢP DÀNH CHO THANG MÁY.

Đối với dòng thang máy loại nhỏ, việc lựa chọn nội thất có ý nghĩa quan trọng. Trong một không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng, bố trí nội thất sao cho hợp lý đảm bảo cho không gian đó không quá chật chội, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy ở mỗi công trình. Chẳng hạn, đối với dòng thang máy tải trọng 250kg là dòng thang máy có tải trọng nhỏ nhất hiện nay thì kích thước cabin cơ bản là 1000 x 800mm và việc sử dụng nội thất cabin thang máy phù hợp là cách giúp tạo nên cảm giác rộng rãi, thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng thang máy.
Đối với nội thất thang máy việc lựa chọn, cân nhắc sử dụng vật liệu nào, hệ thống chiếu sáng ra sao, hay bảng button điều khiển, tay vịn, sàn cabin thang máy,… đều cần tính toán và cân nhắc hợp lý.
– Lựa chọn vật liệu đơn giản, không quá cầu kỳ, không nhiều hoa văn nên inox sọc nhuyễn, inox gương là sự lựa chọn hợp lý nhất.
– Khi chọn vật liệu cho thang máy nên tránh sử dụng các loại vật liệu như gỗ, inox gương có thể khiến không gian thang máy chật hẹp, cảm giác rối mắt hơn.
– Đối với tay vịn thang máy nếu quyết định sử dụng nên lựa chọn loại dạng dẹt, lắp đặt một tay vịn trong tổng thể thang máy nhằm tránh hao tốn quá nhiều diện tích.

Một vài chú ý cần nhớ khi chọn mua thang máy mini

– Về ánh sáng sử dụng bên trong cabin nên dùng ánh sáng trắng, không nên sử dụng ánh sáng vàng có thể khiến chúng ta có cảm giác nóng bức, chật chội khi bước vào bên trong cabin.
– Khu vực trần giả của thang máy loại nhỏ này ưu tiên sử dụng loại trần giả càng đơn giản càng đem lại lợi ích cao. Nên tránh việc sử dụng trần giả quá nhiều chi tiết, quá cầu kỳ đôi khi khiến chúng ta có cảm giác rối mắt, không đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn mà còn khiến thang máy trở nên chật hẹp hơn.
Đối với mỗi chi tiết nội thất của thang máy loại nhỏ khi hoàn thiện cần đặc biệt chú ý để có được sự chỉn chu và chuẩn xác nhất. Lựa chọn nội thất phù hợp giúp thang máy được đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi bước vào bên trong cabin của thiết bị.
Sử dụng thang máy loại nhỏ hiện nay trở thành phương án thi công lý tưởng cho những công trình hạn chế về diện tích. Chọn mua thang máy hợp lý, thi công hố thang đạt chuẩn, lựa chọn nội thất phù hợp giúp thang máy được đưa ra sử dụng đạt chất lượng cao như người dùng mong muốn. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện nhu cầu thực tế của con người trong cuộc sống.

Advertisements

Posted in thang máy gia đình, Uncategorized | Tagged: , | 1 Comment »

Bí quyết để tiết kiệm điện năng cho cầu thang máy

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Một 16, 2018

Trong quá trình sử dụng thang máy có nhiều vấn đề xuất hiện ảnh hưởng tới hiệu quả, lợi ích mà con người có được. Theo đó, vấn đề chi phí dành cho tiền điện dành cho thang máy là một trong những vấn đề nhận được quan tâm của mỗi người dùng. Việc có thể lắp đặt thang máy hoàn thiện với khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa mới có thể bảo vệ tốt cho nhu cầu sử dụng thang máy ở mọi công trình. Đọc tiếp »

Posted in Tin tức | Tagged: | Leave a Comment »

Sử dụng thang máy cabin kính

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Mười Một 16, 2017

Trước nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người thì việc thang máy được cung cấp trên thị trường ngày càng đa dạng, phong phú ở chủng loại, kiểu dáng, màu sắc,… là điều không thể thiếu. Đối với thang máy lồng kính được giới thiệu, cung cấp trên thị trường như một giải pháp lý tưởng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình.

Ứng dụng dòng thang máy lồng kính đem lại những lợi ích lớn nên thiết bị cần được tìm hiểu, hiểu biết rõ ràng để đem tới sự thoải mái và chủ động cho việc hoàn thiện, sử dụng thang máy ở mỗi công trình. Việc thang máy lồng kính có xu hướng tăng mạnh, số lượng người dùng có sẵn để có được lợi ihcs, hiệu quả sử dụng cao nhất.

* Trải nghiệm thú vị khi sử dụng thang máy lồng kính

Mỗi lần sử dụng thang máy của người dùng đều được hỗ trợ hiệu quả, nhận được tư vấn của đơn vị cung cấp, và hoàn thành nhanh chóng để đem tới những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn này. Chọn mua và sử dụng thang máy lồng kính cần cân đối, tính toán hài hòa giữa như cầu, điều kiện sử dụng thực tế để đưa ra quyết định phù hợp.

Sử dụng thang máy bằng kính

Thông qua việc sử dụng chất liệu kính trong suốt cho vách cabin thang máy thì việc vừa sử dụng thiết bị này là những trải nghiệm, những cảm nhận vô cùng mới mẻ và khác lạ. Việc chủ động trong mọi tình huống, nắm bắt tình trạng hoạt động của thang máy để có phương án xử lý kịp thời khi cần thiết cho nhu cầu thực tế của mỗi người.
Vừa sử dụng thang máy vừa có thể nhin ngắm xung quanh thực sự là phương án xây dựng, hoàn thiện hố thang tuyệt vời, đem lại chất lượng, sự mới mẻ cho thang máy trong việc được ứng dụng và đáp ứng cho nhu cùa của mỗi người. Lựa chọn sử dụng phù hợp không chỉ đem lại sự tiện lợi khi di chuyển mà còn giúp thang máy lồng kính đem tới những trải nghiệm thú vị và mới lạ nhất khi cần nhớ tới sựu hỗ trợ của thang máy trong việc đi lại tại mỗi tòa nhà.

* Thiết bị được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ

Chọn mua, sử dụng thang máy lồng kính cho từng công trình với đặc điểm đặc trưng của mình là ở việc sử dụng chất liệu kính cường lực cho vách cabin đem lại thiết bị thang máy hiện đại, tinh tế, sang trọng và hoàn hảo nhất. Chính vẻ ngoài được đánh giá cao giúp nâng cao khả năng hoàn thiện không gian sống ở mọi công trình. Chính việc có lợi ích, tác dụng trong việc cải thiện tổng thể không gian mỗi tòa nhà, đem lại giá trị thẩm mỹ cao hơn càng giúp thang máy lồng kính được tin dùng, lựa chọn sử dụng nhiều hơn.
Chọn mua, lắp đặt một thiết bị có khả năng thể hiện được mắt thẩm mỹ, đẳng cấp của người dùng với thang máy lồng kính phù hợp là cách để bảo vệ tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Đó cũng là yếu tố giúp nâng cao hơn nữa giá trị của thang máy lồng kính khi xuất hiện trên thị trường.
Bảo vệ cho không gian sống của mỗi người
Thay vì sử dụng vách kín kín đáo, với tưởng bê tông dày thì việc sử dụng thang máy lồng kính đồng nghĩa với việc hệ thống giếng thang được hoàn thiện theo phương án dựng khung thép phù hợp. Với sự thoáng, tiện lợi như vậy giúp mỗi người có thể thoải mái trong việc sử dụng, không ảnh hưởng tới tổng thể chung của công trình. Việc sử dụng chất liệu kính đem lại ánh sáng hài hòa, sự thoáng đãng và không gian lý tưởng cho sinh hoạt, cho những công việc của người dùng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.
Khả năng duy trì không gian tươi sáng, có ánh nắng chan hòa và hợp lý là cách giúp nâng cao chất lượng sống, hỗ trợ người dùng một cách chính xác. Không chỉ vậy, với khả năng tiết kiệm diện tích lý tưởng mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế của con người càng giúp những thiết bị thang máy hữu ích này được tin dùng, đưa vào ứng dụng, hoàn thiện nhiều hơn.

Sử dụng thang máy bằng kính

* Tiện lợi trong quá trình sử dụng thang máy lồng kính

Việc sử dụng những thiết bị thang máy lồng kính tại địa chỉ cung cấp uy tín được đánh giá đem tới sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, độ bền bỉ lý tưởng, có khả năng hoạt động tốt, không hao tốn nhiều chi phí cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì,…  Chính từ lợi ích đó giúp thang máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu của con người với sự thoải mái, tiện nghi và dễ chịu nhất.
Lựa chọn được đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiệp, nhờ sự giúp đỡ của họ và tiến hành chọn mua thang máy lồng kính phù hợp với tình hình thực tế góp phẩn nâng cao khả năng hoàn thiện công trình, từ đó giúp bảo vệ trực tiếp cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng người. Với những lợi ích mà thang máy lồng kính mang lại việc có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn, phù hợp và nhanh chóng giúp việc sử dụng thang máy, hoàn thiện không gian sống, và làm việc của con người dễ dàng hơn. Đây sẽ là lựa chọn mới mẻ, một xu hướng mới đem lại khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

Đọc tiếp »

Posted in Uncategorized | Leave a Comment »

Điều khiển thang máy

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Mười Một 6, 2017

Thang máy được đưa vào sử dụng với những bộ phận quan trọng, mang những ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đảm bảo tạo nên tổng thể thống nhất. Chính sự hoàn thiện và chuẩn xác đó giúp thang máy có thể đạt hiệu quả hoạt động cao, an toàn lý tưởng và bảo vệ cho lợi ích của chính con người khi cần sử dụng thang máy cho nhu cầu thực tế của bản thân mình.
Trong đó, biến tần thang máy là một phần không thể thiếu, có ý nghĩa và sự cần thiết nhất định đòi hỏi cần được lựa chọn, lắp đặt phù hợp mới giúp bảo vệ tốt cho chất lượng, yếu tố an toàn khi được lắp đặt, hỗ trợ cho nhu cầu thực tế của mỗi người. Đọc tiếp »

Posted in thang máy gia đình, thang máy tải khách | Tagged: , , | Leave a Comment »

Cách khóa thang máy khi không dùng

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Mười 13, 2017

Sử dụng thang máy được đưa vào mỗi công trình ngày càng nhiều để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Có được một quyết định đúng đắn và hợp lý, có được những thông tin hữu ích để việc sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công vô cùng cần thiết. Với quá nhiều vấn đề liên quan, cần được chú ý khi sử dụng thang máy.

Bởi thế, mỗi lưu ý dù là nhỏ nhất đi chăng nữa cũng cần được nắm bắt một cách rõ ràng, chi tiết và chính xác nhất. Chỉ khi nào có được thông tin hữu ích, có những cách để tiến hành khóa thang máy, thang máy gia đình đúng đắn giúp việc bảo vệ chính người dùng trở nên dễ dàng hơn.

* Cách 1: khóa thang đơn giản với cách kéo nút Off để ngắt điện

Chỉ với thao tác đơn giản, dễ dàng thực thông qua việc kéo nút Off được trang bị để có thể ngắt điện cung cấp cho thang máy dễ dàng hơn. Chỉ khi nào có thể tách biệt nguồn điện sử dụng cho thiết bị thang máy mới giúp việc kiểm soát quá trình sử dụng thang máy của mỗi người dùng dễ dàng, tiện lợi hơn.
Tuy nhiên, trong quá trình ngắt điện cần đảm bảo chắc chắn cabin thang máy không có bất kỳ người dùng nào đang đứng ở bên trong, trong ở chế độ đang hoạt động có thể gây ra những nguy hiểm cho chính con người khi sử dụng thang máy. Đặc biệt, đối với những thiết bị có tính năng tự động đóng cửa khi nguồn điện bị ngắt sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao, độ an toàn tuyệt đối. Song khi mà những thiết bị không có được tính năng đó việc ngắt điện khi thang đang mở cửa sẽ khiến thang máy rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Hướng dẫn cách khóa thang máy

Đảm bảo ngắt thang trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo không có bất kỳ những sai lầm nào có thể xuất hiện để việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi nhất. Chủ động trong mọi tình huống, kiểm soát tình hình hiệu quả để thang máy có thể bảo vệ tốt cho nhu cầu thực tế cả con người.

* Cách 2: sử dụng chìa khóa để tắt thiết bị thang máy

Với một chìa khóa phù hợp với khóa chuyển đổi cài đặt của thang máy sẽ giúp việc tắt thiết bị, kiểm soát việc hoạt động của thang máy trở nên dễ dàng hơn. Điều này có thể thực hiện dễ dàng khi hầu hét thang máy hiện nay đều được trang bị có một khóa cài đặt tương đồng với khóa chính tiêu chuẩn. Chính chìa khóa khi được sử dụng giúp việc tắt thang máy dễ dàng dù có những yêu cầu gọi tầng từ bất kỳ vị trí tầng nào khác trong tòa nhà.
Với chiếc chìa khóa tiện ích này giúp việc bảo vệ con người khi sử dụng thang máy trở nên dễ dàng hơn. Đây là cách chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp có những sự cố bất ngờ xuất hiện tại tòa nhà, cần kiểm soát thang máy để việc sử dụng không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới độ an toàn của con người. Không chỉ vậy, đây còn là cách để chúng ta có khả năng xử lý tình huống hiệu quả và chủ động hơn.

* Cách 3: khóa thang máy thông qua ngắt điện hộp cầu dao chính

Không mang ý nghĩa trực tiếp bằng việc khóa thang máy, tuy nhiên lại có thể giúp ngăn chặn quá trình sử dụng của con người, quá trình vận hành của thiết bị. Thông qua việc ngắt cầu dao chính cung cấp điện cho thang máy để việc đảm bảo không sử dụng trong điều kiện cần thiết nhằm đảm bảo duy trì độ an toàn cao để thang máy có thể đưa vào sử dụng như những gì người dùng mong đợi. Chính điều đó giúp việc kiểm soát chất lượng, khả năng hoạt động của thang máy trở nên chủ đọng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách khóa thang máy

* Cách 4: khóa thang máy bằng lỗ khóa thông thường

Thiết kế của thang máy được cung cấp trên thị trường đều có tích hợp một lỗ khóa ở cửa tầng của thang máy để có thể mang ra sử dụng với độ an toàn cao như người dùng mong đợi. Trong bất kỳ trường hợp nào cần đảm bảo việc sử dụng thang máy không được thực hiện thì khóa thang máy thông qua cách thức đơn giản này là lựa chọn không thể bỏ qua.
Thực hiện đơn giản, đem lại hiệu quả cao, đảm bảo việc dừng hoạt động của thang máy trở nên dễ đàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu muốn ngừng hoạt động của thang máy khi có hỏa hoạn, động đất,… hay bất kỳ những sự cố không mong muốn thì việc khóa cửa thang máy chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng của thang máy khi tích hợp sử dụng của bất kỳ công trình nào.
Bằng cách khóa cửa thang máy dù không có khả năng ngăn chặn quá trình vận hành của thang máy song lại có thể đảm bảo không có bất kỳ người dùng nào có thể sử dụng được thiết bị. Cửa thang không mở, người dùng không thể vào trong cabin thiết bị và hiển nhiên giúp việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như những gì người dùng mong đợi.
Tìm hiểu thông tin, có những cách để khóa thang máy dù bằng cách này hay cách khác để có được khả năng kiểm soát việc sử dụng thang máy trở nên dễ dàng hơn. Có được những hiểu biết cần thiết giúp quá trình sử dụng thang máy luôn duy trì được độ an toàn cao như những gì người dùng mong đợi.

Posted in Uncategorized | Leave a Comment »

Lưu ý khi bảo trì thang máy

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Chín 25, 2017

Thang máy tải khách dù sử dụng ở bất kỳ công trình nào, đáp ứng cho nhu cầu của ít hay nhiều người dùng cũng cần đảm bảo duy trì chất lượng cao để đem lại lợi ích cũng như độ an toàn cao nhất. Ngoài việc chọn mua sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu thực tế thì việc chú ý tới công tác bảo trì cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.
Chỉ khi nào có được quyết định đúng đắn và hợp lý mới giúp chúng ta có được sự an toàn cao, an tâm lớn khi sử dụng thang máy. Bảo trì thang máy theo đúng các tiêu chuẩn, quy định đề ra sẽ đem lại thiết bị chất lượng và độ bền bỉ cao theo thời gian.

 

* Sự cần thiết của công tác bảo trì thang máy

Một chiêc thang máy tải khách khi đưa vào sử dụng được biết tới với mục đích chính là đảm bảo phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người ở mỗi tòa nhà. Vì là thiết bị để con người trực tiếp sử dụng nên việc duy trì chất lượng cao cho thiết bị là vô cùng cần thiết. Chất lượng cao mới giúp thang máy có thể vận hành đúng tiêu chuẩn, đem lại độ an toàn cao cho con người.
Từ thực tế đó, việc bảo trì thang máy cần được tiến hành nếu muốn thang máy có được những lợi ích lớn nhất:
•    Công tác bảo trì thang máy được thực hiện sẽ giúp chúng ta có thể kiểm soát được trạng thái của thang máy, chất lượng của thiết bị trong thời điểm bảo trì chuẩn xác nhất.

Tiêu chuẩn quan trọng cần tuân thủ khi bảo trì thang máy

•    Bảo trì thang máy giúp mọi hỏng hóc, trục trặc dù là nhỏ nhất được phát hiện kịp thời để xử lý trong thời gian sớm nhất, tránh gây ra những nguy hiểm cho con người khi sử dụng.
•    Bảo trì thang máy định kỳ có thể điều chỉnh những hư hại từ khi mới xuất hiện để tránh tình trạng những hỏng hóc xuất hiện lâu ngày trở thành vấn đề lớn, không chỉ gây ra những tai nạn đáng tiếc mà còn hao tốn chi phí lớn cho việc sửa chữa, thậm chí là thay mới.
•    Bảo trì thang máy khi được thực hiện giúp mỗi người dùng có được sự thoải mái và an tâm hơn mỗi khi bước vào thang máy sử dụng cho nhu cầu thực tế của bản thân.

* Những tiêu chuẩn cần được đảm bảo khi bảo trì thang máy

Tiêu chuẩn được đề ra cho công tác bảo trì thang máy được các cơ quan có thẩm quyền đề ra, buộc đơn vị bảo trì phải thực hiện đầy đủ, chuẩn xác để mỗi thiết bị thang máy có được sự kiểm soát tốt nhất, mọi vấn đề đều được xử lý đúng đắn nhằm bảo vệ chính con người.
Các tiêu chuẩn trong bảo trì thang máy
•    Yêu cầu đối với hệ thống điện khi thực hiện bảo trì cần được đảm bảo về an toàn cấu tạo cũng như lắp đặt tốt nhất. Chất lượng của hệ thống điện thang máy khi bảo trì đươc áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 6395-2008.
•    Với phương pháp thử được áp dụng khi tiến hành bảo trì than gmays cần được thực hiện trong điều kiện tốt nhất. Người thực hiện trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động, các công cụ hỗ trợ cho việc tháo lắp để sử dụng khi cần thiết. Công tác này cũng cần được duy trì theo teiue chuẩn TCVN 6904-2001 để đảm bảo an toàn và chất lượng.
•    Đối với phương pháp thủy lực khi tiến hành việc bảo trì thang máy định kỳ cần có những lưu ý riêng, có kiến thức hữu ích và kinh nghiệm cao để thực hiện theo yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 6396-1998.
•    Sử dụng thang máy thủy lực cần chú ý khi bảo trì thang máy định kỳ phải quan tâm và thực hiện theo đúng quy định tiêu chuẩn TCVN 6905-2001 nếu muốn có được thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất để mang ra sử dụng.
•    Đối với quá trình lắp đặt và sử dụng cũng có những yêu cầu riêng về độ an toàn và thực hiện theo tiêu chuẩn TCVN 7628-2007 là cách để bảo bản thân cũng như chính thiết bị dễ dàng, thuận lợi nhất.
•    Bảo trì thang máy cần chú ý một vài bộ phận như cabin, ray dẫn hướng,… cần theo tiêu chuẩn TCVN 5867 : 1995 mới đem lại tổng thể thiết bị chất lượng, hoạt động hiệu quả phục vụ con người.
Từ những yêu cầu, tiêu chuẩn cụ thể được đặt ra đó đòi hỏi đơn vị cung cấp và bảo trì thang máy cần nắm bắt rõ ràng, phổ  biến cụ thể tới nhân viên kỹ thuật tực tiếp thực hiện công tác lắp đặt và bảo trì thang máy. Chỉ khi nào có đầy đủ những thông tin cần thiết mới giúp việc áp dụng, điều chỉnh cân đối, hài hòa và hợp lý nhất.

Tiêu chuẩn quan trọng cần tuân thủ khi bảo trì thang máy

* Chú ý lựa chọn đơn vị bảo trì thang máy chất lượng

Đây là một trong những vấn đề quan trọng, yêu cầu tiên quyết để người dùng có được hiệu quả bảo trì thang máy tốt nhất nhu chúng ta mong đợi. Đó cũng chính là cách để có thể bảo vệ thang máy duy trì chất lượng cao nhất.
Theo đó, thông thường các công trình sẽ áp dụng chính sách bảo trì của đơn vị cung cấp thiết bị. Tuy nhiên, chúng ta cần chú tới tiềm năng của nhà cung cấp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện công tác bảo trì, cho tới việc tham khảo kỹ lưỡng thông tin, có sự quan tâm nhất để chắc chắn rằng việc bảo trì thang máy được thực hiện đúng tiêu chuẩn.
Tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để quá trình bảo trì thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công như những gì chúng ta mong đợi. Chú trọng tới bảo trì thang máy để duy trì chất lượng cao cho thiết bị cũng như bảo vệ cho chính con người khi cần tới sự hỗ trợ của thang máy.

Posted in thang máy gia đình, Uncategorized | Leave a Comment »

Điểm khách biệt của thang máy dùng cho gia đình

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Chín 25, 2017

Sử dụng thang máy gia đình hiện nay trở thành một phần quan trọng quyết định tới chất lượng cuộc sống của nhiều người, đảm bảo cho cuộc sống có thể diễn ra thuận lợi và suôn sẻ như những gì mình mong đợi. Bởi thế, việc tìm hiểu và nắm bắt rõ ràng những thông tin cần thiết sẽ giúp quá trình sử dụng không gặp bất kỳ những khó khăn, ảnh hưởng nào.
Và việc tìm hiểu để biết thang máy gia đình có những khác biệt gì so với thang máy tải khách thông thường. Chính từ những khác biệt cơ bản đó giúp thiết bị đem lại sự phù hợp khi mang ra lắp đặt và sử dụng cho không gian riêng của mỗi gia đình.

* Khác biệt ngay từ mục đích sử dụng

Một thiết bị thang máy thông thường được đưa ra sử dụng chủ yếu nhằm mục đích để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của con người. Ứng dụng ở từng công trình để việc di chuyển lên xuống giữa các tầng trong tòa nhà đó được dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng ở từng công trình nhất định sẽ mang tới những khác biệt riêng.
Bởi thé, có thể thấy thang máy gia đình là thiết bị thang máy tải khách có sự khác biệt lớn nhất so với những dòng thang máy tải khách khác hiện được sử dụng trên thị trường. Đây là thiết bị thang máy dành cho gia đình riêng, trong khi những thiết bị tải khách khác sử dụng cho các công trình công cộng, ở những tòa nhà lớn và phục vụ nhu cầu của nhiều người.
Chính từ mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt có những khác biệt nên kéo theo đó là những thay đổi ở thiết kế, tải trọng,… và nhiều yếu tố khác để việc ứng dụng được hiệu quả và dễ dàng hơn. Khi hiểu được điều đó giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc chủ động chọn mua thiết bị phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi người.

Khác biệt của thang máy gia đình với thiết bị thang máy khác

* Khác biệt ở thiết kế cấu hình thang máy

Với mục đích sử dụng khác nhau, được ứng dụng ở những công trình khác biệt nên thiết kế của thang máy gia đình cũng có những thay đổi so với dòng thang máy tải khách thông thường. Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình thường không quá lớn với số lượng người dùng không nhiều, tần suất ít hơn so với các công trình công cộng. Bởi vậy, thiết kế của thang máy loại này thường có tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ để phù hợp với nhu cầu cũng như không gian sử dụng thang máy của mỗi ngôi nhà.
Việc chỉ phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong một gia đình thì việc sử dụng thiết bị có thiết kế quá lớn không đem lại lợi ích và hiệu quả cao như mình mong đợi, thậm chí còn gây ra những lãng phí không cần thiết. Vì vậy, thiết kế thang máy cần có những khác biệt, sự cân đối ngay từ thiết kế mới đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
Về tải trọng của thang máy gia đình thường được sử dụng trong khoảng từ 250-350kg là có thể đảm bảo phục vụ cho mỗi gia đình hiệu quả và tiện lợi nhất. Vừa giúp con người đi lại lại có thể tiết kiệm diện tích tới mức tối đa. Trong khi đó, những thiết bị thang máy tải khách sử dụng cho những công trình lớn thường đạt mức tải trọng cao, có thể sử dụng cho nhu cầu đi lại của nhiều người trong cùng lúc và cần dành khá nhiều không gian để lắp đặt, đưa vào sử dụng.
Về tốc độ, khi thang máy gia đình không có hành trình lớn, nhu cầu sử dụng cũng không quá nhiều thì việc sử dụng thiết bị ở mức tốc độ vừa phải, không quá cao vì điều đó là không cần thiết, đôi khi lại có thể là tác nhân gây ra ảnh hưởng tiêu cực. Trong khi thang máy tải khách cần có tốc độ cao khi hoạt động ở hành trình dài, nhu cầu lớn. Sự khác biệt về tốc độ của thiết bị thang máy phụ thuộc chính vào điều kiện cũng như yêu cầu sử dụng cụ thể. Và mức tốc độ 60m/ phút là lựa chọn hợp lý, hài hòa đối với thang máy gia đình.
Về kích thước của hệ thống giếng thang máy hiển nhiên cũng sẽ có những khác biệt bởi sự tác động của kích thước thang máy tác động nên. Nếu như thang máy gia đình yêu cầu giếng thang có kích thước không quá lớn, đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích thì thang máy tải khách dùng cho các công trình lớn lại đòi hỏi phải có những yêu cầu cao hơn, kích thước lớn hơn mới đảm bảo có thể mang ra sử dụng được. Hiện nay, kích thước của giếng thang máy gia đình có yêu cầu từ 1400mm x 1300mm tới 1600mm x 1500mm, và có sự chênh lệch, thay đổi phụ thuộc vào tải trọng thiết bị mà mỗi gia đình chọn lựa.

Khác biệt của thang máy gia đình với thiết bị thang máy khác

* Khác biệt ở nguồn điện dùng cho thang máy

Thay vì chỉ có thể sử dụng nguồn điện 3 pha như những thiết bị thang máy có tải trọng lớn thì thang máy gia đình có thêm nhiều lựa chọn hơn. Không chỉ là nguồn điện 3 pha phổ biến cho thang máy trước đó mà sự xuất hiện của thang máy gia đình điện 1 pha như là giải pháp lý tưởng để giải quyết tình trạng không sử dụng thang máy được ở những gia đình sinh sống tại khu vực chưa có điện 3 pha cung cấp tới. Không chỉ vậy, chính sự phổ cập và thông dụng của điện 1 pha càng giúp quá trình lắp đặt, đưa thang máy vào sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Và chính từ nhu cầu thực tế sử dụng không quá nhiều, tần suất không lớn thì việc hao tốn điện năng, chi phí cho thang máy gia đình cũng thấp hơn khá nhiều so với thang máy tải khách tải trọng lớn. Điều đó giúp việc đưa thang máy gia đình vào sử dụng có thể dễ dàng, phù hợp hơn với nhiều gia đình.
Từ những khác biệt cơ bản đó làm nên đặc trưng của từng dòng thang máy, và cũng là cách để thang máy gia đình được đưa vào sử dụng nhiều hơn, đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn như những gì người dùng mong đợi. Có thông tin hữu ích, chủ động trong việc chọn mua giúp chúng ta có được sự tiện lợi hơn trong cuộc sống của chính mình.

Posted in thang máy gia đình, thang máy tải khách | Leave a Comment »

Thang máy gia đình chạy bằng điện 1 pha

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Năm 3, 2017

Thang máy gia đình ngày nay được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Mỗi người sử dụng thang máy có những nhu cầu khác nhau. Vì thế, việc nắm rõ về những loại thang máy gia đình hiện có, đưa ra những thông tin hữu ích và chính xác là vô cùng quan trọng.

Chính những điều đó giúp bạn đạt được quá trình sử dụng thang máy dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Thang máy gia đình điện 1 pha xuất hiện khá mới mẻ trên thị trường với những khác biệt so với các dòng thang máy gia đình trước đó nên được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu.

* Giá thành của thang máy gia đình điện 1 pha

So với nhiều dòng thang máy khác thì thang máy gia đình điện 1 pha sở hữu những đặc điểm riêng, có những khác biệt để có thể sử dụng và hoạt động hiệu quả với nguồn điện dân dụng 1 pha mà mỗi gia đình đang sử dụng. Chính những khác biệt đó khiến quá trình hoạt động cũng như giá thành của sản phẩm có chút khác biệt.
Một thiết bị thang máy gia đình sử dụng điện 1 pha được trang bị có động cơ mang thương hiệu Mitsubishi sản xuất tại Thái Lan hoặc Fuji  được sản xuất tại Hàn Quốc, biến tần Mitsubishi hoặc Fuji từ Nhật Bản, bộ phận điều khiển tín hiệu PLC Mitsubishi tới từ Nhật với model mới nhất,… và những bộ phận khác đều được đảm bảo về mặt chất lượng. Chính điều đó giúp người dùng có thể an tâm về chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng.

Thông tin về thang máy gia đình điện 1 pha

Với những thiết bị tiên tiến, hiện đại tới từ các thương hiệu danh tiếng thì việc lựa chọn dòng thang máy này đảm bảo cho người dùng có được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà mình mong muốn. Với sự phù hợp với những công trình nhất định trở thành yếu tố quan trọng mang tới hiệu quả, tính ứng dụng mà dòng thang máy này mang lại cho mỗi gia đình.
Hiện nay, để có thể chọn mua và sử dụng thang máy gia đình điện 1 pha thì mỗi gia đình cần bỏ ra mức giá khoảng 280 triệu. Mức giá này có thể có những chênh lệch, khác biệt đôi chút phụ thuộc vào từng thiết bị. Những khác biệt ở tốc độ, tải trọng, vật liệu sử dụng,… khiến thang máy có những tăng giảm về mặt giá cả khi được đưa ra sử dụng.

* Đánh giá về thang máy gia đình 1 pha

Những ưu điểm của thang máy gia đình 1 pha
Hầu hết có những đặc điểm tương đồng với dòng thang máy gia đình 3 pha xuất hiện trước đó. Khác biệt lớn nhất chính là nằm ở nguồn điện mà thiết bị sử dụng. Chính khác biệt đó giúp thang máy có thể ứng dụng vào những công trình nhất định, trở thành ưu thế nổi trội của dòng thang máy này.
Đối với những gia đình xây dựng nhà tại khu vực khó hoặc chưa có nguồn điện 3 pha cung cấp mà muốn sử dụng thang máy thì loại thiết bị sử dụng điện 1 pha này chính là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất. Việc có thể sử dụng điện dân dụng như các thiết bị thông thường giúp thang máy gia đình trở nên phổ biến hơn, được đưa vào ứng dụng nhiều hơn.

* Những nhược điểm của thang máy gia đình 1 pha

Bên cạnh ưu thế lớn mà thang máy gia đình dùng điện 1 pha sở hữu thì thiết bị vẫn tồn tại những nhược điểm riêng. Việc tìm hiểu và nắm bắt rõ thông tin giúp chúng ta có thể đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho chính mình.
– Xét về giá thành, thang máy gia đình 1 pha được cung cấp ra thị trường với mức giá cao hơn so với thang máy gia đình 3 pha. Thông thường giá thang máy điện 1 pha chênh lệch khoảng 10 triệu đồng đối với thiết bị có tương đồng trên mọi phương diện.

Thông tin về thang máy gia đình điện 1 pha

– Xét về hiệu quả hoạt động, thang máy gia đình 1 pha không có khả năng hoạt động êm ái, hiệu quả và có tính ổn định cao như thang máy gia đình 3 pha. Điều này chịu ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn điện cung cấp, từ đó có thể tác động tới tuổi thọ của thang máy. Chính vì thế, để có thể đưa thang máy 1 pha vào sử dụng thuận lợi nhất chúng ta cần trang bị thêm ổn áp phù hợp để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Từ thực tế đó, sử dụng dòng thang máy này sẽ hao tốn thêm khoản chi phí khoảng 10-15 triệu đồng cho nhu cầu chọn mua ổn áp về sử dụng.
Chính vì những lý do đó mà hầu hết thang máy được đưa vào sử dụng ở các gia đình đều là thang máy 3 pha. Ứng dụng dòng thang máy 1 pha thường chỉ được chọn mua cho những công trình, ngôi nhà không thể sử dụng hoặc không có điện 3 pha được cung cấp. Bởi thế cho nên người dùng cần cân đối, điều chỉnh và tính toán để đưa ra được quyết định hợp lý nhất cho quá trình mua sắm của chính mình.
Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau trên thị trường thang máy gia dình thì việc làm sao để chọn được thiết bị thang máy chất lượng về sử dụng là vô cùng quan trọng. Thang máy gia đình 1 pha với những đặc điểm riêng, mang tới những lợi ích riêng nên phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định. Nắm bắt mọi thông tin để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và kịp thời nhất.

Posted in thang máy gia đình | Tagged: , , | Leave a Comment »

Thang máy gia đình tải trọng 450kg

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Tư 14, 2017

Với những đặc điểm riêng làm nên hiệu quả sử dụng khác nhau thì thang máy trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều công trình. Dựa trên những nhu cầu khác nhau, đặc điểm khác nhau của công trình mà việc lựa chọn, sử dụng thang máy cũng có những khác biệt để làm nên hiệu quả sử dụng cao nhất, lợi ích to lớn nhất như những gì mà người dùng mong muốn.

Đối với thang máy gia đình hiện nay khá phong phú với sự đa dạng ở chủng loại, mẫu mã, và tải trọng để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn được thiết bị có sự phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tìm hiểu, nắm rõ những thông tin cần biết về thang máy gia đình tải trọng 450kg để có được cho mình những quyết định đúng đắn nhất.
Có nhiều thông tin về thang máy gia đình tải trọng 450kg mà chỉ khi nào tìm hiểu, nắm rõ mới giúp chúng ta có được thông tin hữu ích và chính xác cho chính mình. Điều đó giúp cho quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra chính xác, thuận lợi như những gì mà chúng ta mong muốn.

Thông tin cần biết về thang máy gia đình tải trọng 450kg

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của thang máy
Sử dụng thang máy gia đình tải trọng 450kg có những thông số kỹ thuật riêng mà chỉ khi nào tìm hiểu mới giúp người dùng nắm rõ ràng, chính xác được.
– Về tải trọng của thang máy: 450kg tương đương có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của 6 người/ lượt hoạt động.
– Về tốc độ của thiết bị luôn đạt ở mức thấp nhất là 60 m/p, hoặc đạt 90 m/p tùy thuộc vào chiều dài hành trình mà thiết bị hoạt động ở từng công trình. Sự thay đổi và cân đối phù hợp về tốc độ của thiết bị giúp thang máy có được chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao và độ an toàn cao hơn rất nhiều.
– Về kích thước của hố thang máy cần đạt mức độ là 1800mm x 1500mm.
– Về kích thước của cabin thang máy ở mức 1400mm x 1000mm x 230mm.
Thông tin về thiết bị chính của thang máy
Đối với thang máy gia đình tải trọng 450kg có những đặc điểm riêng, được trang bị những thiết bị chính cơ bản nhằm đảm có được chất lượng tốt, bền bỉ, hoạt động hiệu quả để phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người. Với thang máy gia đình được sử dụng chủ yếu hiện nay là dòng thiết bị liên doanh với quá trình lắp ráp được thực hiện trong nước thì người dùng càng cần tìm hiểu về những thiết bị chính có trong thang máy, từ đó mới có thể chắc chắn được thiết bị có được chất lượng lý tưởng như những gì mà người dùng mong muốn hay không.
Việc sử dụng một số thiết bị chính, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của thang máy của những thương hiệu danh tiếng, quá trình lắp ráp diễn ra thuận lợi, đúng tiêu chuẩn sẽ giúp thang máy được đưa vào sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất. Điều đó cần phải tìm hiểu mới đưa ra được những nhận định phù hợp và chính xác được.
Hiện nay, thang máy tải trọng 450kg có máy kéo  Mitsubishi nhập từ Thái Lan hoặc của thương hiệu Montanari tới từ Ý, bộ phận điều khiển động lực của Fuji tới từ Nhật Bản, đồng thời hệ thống điều khiển tín hiệu  PLC Mitsubishi hoặc sử dụng loại bo vi xử lý của Fuji. Với những bộ phận chính đều của những thương hiệu danh tiếng, đảm bảo về chất lượng và yêu cầu kỹ thuật như vậy thì việc sử dụng dòng thang máy này giúp người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng mà thiết bị sở hữu.
Nắm rõ bản vẽ thiết kế hố thang máy
Đối với một thiết bị thang máy dù được sử dụng cho gia đình hay những công trình công cộng khác thì việc đảm bảo hố thang được xây dựng đúng yêu cầu, đúng kích thước là vô cùng quan trọng. Chỉ khi nào khu vực giếng thang được thi công chuẩn xác mới giúp thang máy có thể đưa vào lắp đặt và hoạt động hiệu quả phục vụ nhu cầu của con người.
Từ những thông tin về bản vẽ thiết kế giếng thang chính xác nhất giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Từ bản vẽ việc thi công, hoàn thiện khu vực giếng thang máy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ khi nào giếng thang máy đúng yêu cầu kỹ thuật mới giúp chất lượng của thang máy sau khi đưa vào hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin cần biết về thang máy gia đình tải trọng 450kg

Ứng dụng thang máy gia đình 450kg cho công trình nào?
Việc lựa chọn được thiết bị thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi công trình là vô cùng quan trọng. Chỉ khi nào có được sự phù hợp đó mới giúp thang máy duy trì được chất lượng tốt, phát huy được hết tiềm năng của mình để phục vụ con người.
Dòng thang máy gia đình liên doanh tải trọng 450kg được đưa vào sử dụng phù hợp, thích hợp nhất với những công trình như tòa nhà văn phòng, những chung cư mini, nhà nghỉ, khách sạn nhỏ,… là phù hợp nhất. Khai thác được hết tiềm năng của thiết bị sẽ giúp con người đạt được lợi ích lớn nhất như những gì chúng ta mong muốn.
Từ những thông tin hữu ích kể trên hy vọng sẽ giúp mỗi người dùng có được thông tin hữu ích của mình khi quan tâm tìm hiểu. Từ những thông tin đó giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thành công và thuận lợi nhất.

Posted in thang máy gia đình | Tagged: , , | Leave a Comment »

Tốc độ thang máy tải khách

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Tư 13, 2017

Có nhiều vấn đề liên quan tới thang máy mà người dùng cần tìm hiểu, nắm bắt rõ ràng nếu muốn việc chọn mua, sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao như những gì chúng ta mong muốn. Trên thực tế tốc độ thang máy là một yếu tố có tác động nhất định tới quá trình sử dụng thang máy của con người. Thời gian sử dụng thang máy, độ an toàn, chất lượng chung của thiết bị đều bị tác động bởi tốc độ. Bởi thế cho nên việc đưa ra được quyết định đúng đắn, phù hợp và những hiểu biết liên quan để luôn chủ động khi sử dụng thang máy là điều mà chủ đầu tư, người sử dụng thang máy cần chú ý tìm hiểu khi sử dụng thang máy ở bất kỳ đâu.

Có cách tính tốc độ thang máy phù hợp
Sử dụng thang máy có hiệu quả hay không, có thực sự đảm bảo được yếu tố an toàn hay không một phần không nhỏ chịu tác động  bởi tốc độ của thang máy. Tốc độ chính là một thông số kỹ thuật quan trọng của thiết bị mà người dùng cần tìm hiểu, tính toán trước khi đưa thang máy vào ứng dụng cho nhu cầu của mỗi công trình. Thiết bị thang máy có tốc độ phù hợp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho mỗi người, chưa kể tốc độ còn có ảnh hưởng tới giá thang máy chọn mua về. Chính vì thế, có những tính toán để lựa chọn thang máy phù hợp với từng công trình là vô cùng quan trọng.

Nắm bắt thông tin về tốc độ của thang máy

Việc tính toán để xác định tốc độ của thang máy phù hợp với từng công trình không quá phức tạp. Điều quan trọng là việc quan tâm tìm hiểu để nắm bắt được thông tin chính xác nhất. Theo đó, việc tính tốc độ của thang máy phù hợp với từng công trình nhất định chúng ta chỉ cần lấy số tầng của công trình đó nhân với 10 là ra được con số về tốc độ phù hợp nhất của thang máy.
Tuy nhiên, trong thực tế con số thu nhận lại được đôi khi không hoàn toàn trùng khớp với tốc độ thang máy hiện có trên thị trường. Trong trường hợp này hãy lựa chọn thang máy có tốc độ gần nhất với kết quả mà chúng ta ghi nhận lại được. Một điều cần chú ý là tốc độ gần nhất cần thấp hơn so với tốc độ mà trước đó ghi nhận lại được.
Tốc độ thang máy có đặc điểm ra sao trong một hành trình?
Trong quá trình thang máy hoạt động thì tốc độ của thiết bị cũng có những khác biệt nhất định. Chính sự khác biệt, có những thay đổi đó giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định, an toàn phục vụ mỗi người. Tình trạng thang máy luôn hoạt động ở tốc độ chuẩn trong suốt hành trình là nguyên nhân khiến cho thang máy hoạt động hông êm ái, giật,… gây nguy hiểm và lo lắng cho con người mỗi khi bước vào thang máy.
Nắm bắt được điều đó nên nhà sản xuất thang máy thiết kế ra thang máy với tốc độ có chút thay đổi, khác biệt trong một hành trình hoạt động. Tốc độ tăng dần khi bắt đầu hành trình và giảm dần khi kết thúc hành trình giúp thiết bị có thể ổn định, êm ái hơn khi hoạt động và mang tới sự an tâm lớn hơn cho con người khi sử dụng thang máy.
Chính việc thiết kế để thiết bị thang máy không hoạt động ở tốc độ tiêu chuẩn trong suốt một hành trình là một yếu tố giúp thang máy được đánh giá cao hơn ở chất lượng khi mang ra phục vụ nhu cầu của con người. Nâng cao hiệu quả, độ an toàn của thang máy đôi khi chỉ cần qua những yếu tố đơn giản như vậy.
Thang máy gia đình tốc độ bao nhiêu lý tưởng?
Đối với từng dòng thang máy, sử dụng cho những công trình khác nhau sẽ có tốc độ khác nhau là phù hợp nhất. Thang máy gia đình cũng có những thiết bị với tốc độ nhất định được đưa vào sử dụng nhiều. Nhu không quá cao, hành trình không quá dài, tần suất hoạt đọng không lớn nên việc lựa chọn thiết bị có tốc độ ra sao cần có sự cân đối, điều chỉnh để có sự phù hợp lớn nhất.

Nắm bắt thông tin về tốc độ của thang máy

Hiện nay trên thị trường dòng thang máy gia đình được đưa vào sử dụng có tốc độ phổ biến ở mức 60m/p. Đây là lựa chọn được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn thang máy có tốc độ thấp hơn đôi chút cho những công trình thấp tầng hơn để quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
Việc lựa chọn thang máy có tốc độ phù hợp là vô cùng quan trọng bởi nó là một trong những yếu tố có tác động, quyết định tới chính chất lượng, hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi gia đình. Nếu không muốn có những sự cố, tai nạn không mong muốn liên quan tới tốc độ thang máy ảnh hưởng tới con người thì việc cân nhắc, tính toán để lựa chọn tốc độ của thang máy là vô cùng quan trọng.
Để việ lựa chọn thang máy diễn ra thuận lợi nhất thì việc nhờ tới sự tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp là cách đơn giản song chính xác nhất để quá trình mua sắm diễn ra thành công nhất, việc đưa vào sử dụng cũng đạt được kết quả lý tưởng như những gì người dùng mong muốn.
Không chỉ vậy, việc lựa chọn thang máy có tốc độ ra sao còn ảnh hưởng tới giá thành chung của thiết bị. Bởi thế cho nên lựa chọn thang máy có tốc độ phù hợp cũng là cách tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tốt nhất cho thang máy sử dụng ở mỗi gia đình cũng như ở bất kỳ công trình nào.

Posted in Tin tức | Leave a Comment »