CÔNG TY TNHH THANG MÁY GIA ĐỊNH

Cung cấp thang máy gia đình chất lượng cao – Hotline: 09.87736.017

Điều khiển thang máy

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Mười Một 6, 2017

Thang máy được đưa vào sử dụng với những bộ phận quan trọng, mang những ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đảm bảo tạo nên tổng thể thống nhất. Chính sự hoàn thiện và chuẩn xác đó giúp thang máy có thể đạt hiệu quả hoạt động cao, an toàn lý tưởng và bảo vệ cho lợi ích của chính con người khi cần sử dụng thang máy cho nhu cầu thực tế của bản thân mình.
Trong đó, biến tần thang máy là một phần không thể thiếu, có ý nghĩa và sự cần thiết nhất định đòi hỏi cần được lựa chọn, lắp đặt phù hợp mới giúp bảo vệ tốt cho chất lượng, yếu tố an toàn khi được lắp đặt, hỗ trợ cho nhu cầu thực tế của mỗi người.

* Tầm quan trọng của biến tần thang máy

Hiện nay, thang máy được đưa ra sử dụng được tích hợp sử dụng bộ biến tần theo công nghệ máy tính hóa, có ứng dụng công nghệ điều khiển giúp biến đổi tần số, cũng như biến đổi số đồng thời có tích hợp cấu trúc hệ thống mạng cùng model dữ liệu,… Chính hệ thống biến tần tiện ích được tích hợp nhằm hỗ trợ cho thang máy có thể hoạt động hiệu quả, chính xác, cùng với đó là khả năng hỗ trợ quản lý thiết bị hiệu quả. Sử dụng biến tần thang máy chất lượng có khả năng đem tới hệ thống thang máy tổng thể duy trì độ chính xác cao, khả năng hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu thực tế của mỗi công trình.
Sử dụng biến tần cho thang máy giúp hỗ trợ cho việc điều khiển tốc độ hoạt động của cabin thang máy trên đường ranh bạnh trượt có sự chủ động, phù hợp nhất theo tình hình thực tế để đem lại hiệu quả hoạt động cao, độ an toàn cao như những gì người dùng hướng tới. Chính từ tính năng này, khả năng kết nối với những công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp nâng cao hơn nữa yếu tố an toàn cho mỗi thiết bị, hạn chế những rủi ro, ảnh hưởng tiêu cực chúng ta hoàn toàn không muốn có.

Biến tần điều khiển động lực thang máy

* Hệ thống biến tần phổ biến nhất trên thị trường

Sự cần thiết của biến tần cho thiết bị thang máy việc lựa chọn được loại biến tần phù hợp vô cùng cần thiết, đảm bảo cho khả năng hoàn thiện chất lượng của thang máy một cách dễ dàng, tiện lợi nhất. Thực tế hiện nay, biến tần FUJI-FRENIC là một trong những lựa chọn phổ biến, lý tưởng được ứng dụng nhiều nhằm đem lại những thiết bị thang máy chất lượng cho nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
Được đánh giá là một trong những hệ thống điều khiển thang máy tích hợp thông minh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay trên thị trường thì việc chọn mua sử dụng biến tần FUJI-FRENIC đem lại chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng yêu cầu. Chính việc sử dụng biến tần FUJI-FRENIC chất lượng giúp đảm bảo cho chất lượng của thang máy khi mang ra sử dụng. một lựa chọn đúng đắn, một quyết định lý tưởng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.

* Đặc điểm cơ bản của hệ thống biến tần FUJI-FRENIC:

•    Được đưa vào sử dụng với hệ thống biến tần FUJI-FRENIC có khả năng hỗ trợ giúp điều khiển thang máy lên tới 20 tầng, tốc độ tối đa dạt 2.0 m/s.
•    Sử dụng có bộ hãm động năng đem lại cho thiết bị có công suất đạt mức dưới 37 KW.
•    Sử dụng biến tần FUJI-FRENIC cho thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.
•    Sử dụng thiết bị có biến tần FUJI-FRENIC được tích hợp sẵn có mạch điều khiển độngn lực, hệ điều khiển cứu hộ UPS để có quá trình cứu hộ diễn ra thuận lợi và thành công nhất.
•    Có thể sử dụng cho các loại máy kéo khác nhau của thang máy từ máy kéo AM có hộp số hay dòng máy kéo PM không hộp số.
•    Trang bị thêm On-board PG cùng với đó là 2 cổng hận tín hiệu đem lại quá trình sử dụng chất lượng cao như ngời dùng mong đợi.

Biến tần điều khiển động lực thang máy

* Lưu ý quan trọng khi lắp đặt biến tần thang máy

Sự quan trọng, cần thiết của biến tầng thang máy mỗi người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu để có những thông tin hữu ích nhất. Vì thế, việc có thông tin hữu ích, có kiến thức và lưu ý cần thiết giúp  việc sử dụng thang máy luôn đạt mức độ tốt nhất.
•    Việc ứng dụng cho từng thiế bị nên chọn bộ biến tần ra sao cho pù hợp. Đây là cách  tiết kiệm  chi phí dầu lý tưởng, đem lại hiệu quả cao để mang ra sử dụng.
•    Biến tần chuyên dụng được tich hợp ngoài trời cần được  vị trí được sử dụng đòi hỏi có tình trạng mép đếntình trạng có tiền vang âm, có lựa chọ cửa tầng với vị trí lý tưởng, đảm bảo cho nhiệt độ được duy trì nhỏ hơn 60 độ C.
•    Việc lựa chọn biến tần FUJI-FRENIC luôn được đảm bảo thiết bị sớt hiệu quả để đảm bảo cho quá trình sử dụng diễn ra thành công và suôn sẻ nhất.
Lựa chọn sử dụng hệ thống thang máy được lắp đặt cho mỗi người chọn mua vô cùng khó khăn. Bởi thế, tìm hiểu thống tin, đưa ra cho mình lột lựa chọn đúng đắn để việc sử dụng thang máy đạt hiệu quả cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Một quyết định hợp lý mang lại cuộc sống thoải mái và tiện ích cho mỗi người dùng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: