CÔNG TY TNHH THANG MÁY GIA ĐỊNH

Cung cấp thang máy gia đình chất lượng cao – Hotline: 09.87736.017

An toàn thang máy cần siết chặt cho người sử dụng

Posted by mitsubishielevator trên Tháng Năm 24, 2013

Với xã hội ngày càng phát triển, các công nghệ tiên tiến thi nhau ra đời nhằm phục vụ tốt cho cuộc sống của người dân. Tuy nhiên trong những loại thiết bị tiên tiến đó không tránh khỏi những rủi do cho người sử dụng, chính vì vậy cần có những quy định nghiêm ngặt của pháp luật về ăn toàn lao động, và quá trình sử dụng của loại máy này. Chẳng hạn như nồi hơi, đường ống dẫn hơi nước, tời thủ công, xe nâng người, thang máy, thang cuốn…. đều là những thiết bị cần đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn cho người sử dụng, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm.

Hiện nay thang máy đang là 1 trong những thiết bị rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của người dân ở tại các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, nhưng với thực trạng đang diễn ra hiện nay, các vụ tai nạn thang máy xảy ra liên tiếp, gây thiệt hại về người và tiền của, chính vì vậy đây là 1 trong những thiết bị cần siết chặt hơn nữa về an t

thang máy gia đình
An toàn thang máy cần siết chặt oàn cho người sử dụng.

Các thiết bị vật tư nằm trong danh mục cần được bảo đảm nghiêm ngặt về an toàn lao động thì cần được thực hiện 1 cách nghiêm túc các quy định, bao gồm các doanh nghiệp, các đơn vị, các cá nhân có sử dụng các loại thiết bị đó cần có đăng kí và kiểm định 1 cách chặt chẽ.

Để đảm bảo cho người sử dụng thì tất cả các cá nhân, các cơ sở đều phải tuân thủ theo nguyên tắc được đặt ra, bên cạnh đó khuyến khích các cá nhân nào phát hiện ra loại máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt an tòa nhưng lại đưa vào sử dụng mà không đang kí và kiểm định thì cần báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, nhằm đem lại lợi ích cho chính bản thân và những người xung quanh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: